Hôm nay, Thứ Năm, 21/10/2021

Trang « 1 2 3 4 ... 159 »
5 chất liệu thích hợp cho mùa Thu-Đông
Bên cạnh kiểu dáng và màu sắc, chất liệu là yếu tố quan trọng bạn nên lưu ý trong thời trang mùa Thu – Đông.
Những khoảng khắc đáng nhớ tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2022
Những sự kiện nổi bật diễn ra tại New York, London, Milan và Paris.
Xây dựng chiến lược phát triển ngành dệt may gắn với giải quyết điểm nghẽn thiếu hụt nguồn cung
Chia sẻ với Tạp chí Công Thương, ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) cho rằng cần sớm ban hành Chiến lược phát triển ngành dệt may đến năm 2030, tầm nhìn năm 2035, kịp thời quy hoạch ngành trên quy mô toàn quốc để tháo nút thắt về nguồn cung nguyên vật liệu thiếu hụt.
Những chất liệu độc đáo dành cho tương lai
Trong tương lai, con người sẽ hướng tới thời trang phân hủy sinh học, bao gồm thuốc nhuộm thân thiện với môi trường, các loại vải, chất liệu thay thế không mất hàng trăm năm để phân hủy.
Không tái chế rác thải nhựa, nền kinh tế mất gần 3 tỉ USD mỗi năm
Theo số liệu của IFC, nền kinh tế Việt Nam lãng phí từ 2,2 tỉ đến 2,9 tỉ USD mỗi năm, vì chỉ một phần ba rác thải nhựa được tái chế.
Tọa đàm 'Cải tiến kỹ năng lao động - chìa khóa bứt phá sản xuất'
Tọa đàm ngày 28/9 trên VnExpress có sự tham dự của ông Nguyễn Chí Trường, Vụ Trưởng Vụ kỹ năng nghề, Bộ Lao động Thuơng binh và Xã hội, Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Trưởng phòng Đào tạo, Viện trưởng Viện Công nghệ Tài chính, Đại học Kinh tế TP HCM và ông Vũ Đức Giang - chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS).
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp
Sáng 26/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-19.
Trích 30.000 tỉ đồng hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp tạm dừng đóng Quỹ bảo hiểm thất nghiệp
Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí với đề xuất của Chính phủ về việc sử dụng một phần kết dư Quỹ bảo hiểm thất nghiệp năm 2020 để hỗ trợ cho người lao động đang tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp với số tiền 30.000 tỉ đồng.
Trong khi Trung Quốc gay gắt phản đối việc Đài Loan gia nhập bất kỳ hiệp định nào thì Nhật Bản lại hoan nghênh Đài Loan nộp đơn tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).
Trang « 1 2 3 4 ... 159 »