Số bài/trang
Trang « 1 ... 37 38 39
Mời dự Hội thảo kỹ thuật: “Cuộc cách mạng kỹ thuật số trong kinh doanh thời trang” - Style 3D
Hội thảo kỹ thuật với chủ đề: “Cuộc cách mạng kỹ thuật số trong kinh doanh thời trang"

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 17/03/2023, từ 8h30 – 11h30
Địa điểm:  Khách sạn Central Palace, 39-39A Nguyễn Trung Trực, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Hiệp hội Dệt May Việt Nam nhận được thông tin của Chi nhánh VCCI tại TP. Hồ Chí Minh về việc mời doanh nghiệp tham dự buổi làm việc trực tuyến với Đoàn Doanh nghiệp Trung Quốc trong lĩnh vực môi trường (máy móc, thiết bị, công nghệ, hóa chất dùng xử lý nước, khí thải, rác thải..., thiết bị năng lượng mặt trời)
Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ CHLB Đức về việc thúc đẩy quan hệ song phương và hợp tác kinh doanh giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam cùng Bộ Kinh tế và Công nghệ CHLB Đức (nay là Bộ Kinh tế và Chống biến đổi Khí hậu CHLB Đức) giao cho Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Hợp tác Quốc tế CHLB Đức (GIZ) phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình Đào tạo Quản trị Doanh nghiệp cao cấp tại CHLB Đức.
Hiệp hội Dệt May Việt Nam nhận được Công văn số 3857/XTTM-QHQT của Cục Xúc tiến Thương mại-Bộ Công Thương và Công hàm số CS-HNI1/2022 của Đại sứ quán Pakistan về việc mời tham dự Triển lãm hàng Dệt May TEXPO năm 2023 tại Pakistan.
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thông báo về việc tuyển chọn lưu học sinh "Chương trình học bổng dành cho lãnh đạo trẻ (YLP)" của Chính phủ Nhật Bản năm 2023 (Khóa kinh doanh).
Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Quốc hội Mozambique- Bà Esperanca Laurinda Francisco Bias, VCCI phối hợp với Đại sứ quán Mozambique tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Mozambique và Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để giới thiệu về tiềm năng trong đầu tư và kinh doanh với thị trường Mozambique.
Nhằm tiếp tục hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới, Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương dự kiến tổ chức chương trình Hội nghị, giao thương trực tuyến Việt Nam- Liên bang Nga: Đẩy mạnh xúc tiến thương mại trong lĩnh vực dệt may.
Mời tham dự Tọa đàm
Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, giảm phát thải và dần chuyển dịch sang "sản xuất xanh", nguồn năng lượng từ hệ thống điện mặt trời mái nhà đang là một trong những giải pháp tối ưu để tiến tới kế hoạch "xanh hóa", bảo vệ môi trường và nâng cao năng lực cạnh tranh. Tuy nhiên, hiện nay chưa có quy định, hướng dẫn cụ thể cho mô hình hệ thống điện mặt trời mái nhà đối với doanh nghiệp tự sử dụng, phục vụ nhu cầu sản xuất, khiến nhiều doanh nghiệp chưa mạnh dạn đầu tư lắp đặt nguồn năng lượng này để phục vụ cho sản xuất và cung ứng cho thị trường.
Cục XTTM phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản và Trung tâm ASEAN – Nhật Bản (AJC) tổ chức tổ chức chương trình Hội nghị giao thương trực tuyến công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản 2022”
Mời tham dự webinar: Đại dịch COVID-19 - Cung và cầu về thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE)
Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị tham dự  Hội thảo trực tuyến: “Đại Dịch Covid-19 - Cung Và Cầu Về Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân (PPE)” do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Hiệp hội Dệt may Việt nam (VITAS) phối hợp tổ chức vào lúc 15 giờ  đến 17 giờ Thứ Tư, ngày 9 tháng 6 năm 2021.
Chọn ngày
Số bài/trang