Hôm nay, Thứ Sáu, 03/05/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 ... 95 »
Nhà sản xuất dệt may ‘gồng mình’ chờ gói hỗ trợ đi vào thực tế
Nhu cầu thị trường quốc tế yếu dần, cộng thêm các điều kiện tài chính khắc nghiệt khiến lượng hàng tồn kho dệt may tăng 25%, đơn hàng giảm giá đến 50% nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn phải duy trì sản xuất trong tâm thế cầm cự.
17/05: Tọa đàm “Năng lượng xanh cho doanh nghiệp, tính cấp thiết và vấn đề đặt ra trong thực tiễn”

Chương trình được diễn ra vào 13h30 – 17h, thứ Tư, ngày 17 tháng 05 năm 2023 tại Hội trường tầng 7, Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của Đại diện Bộ Công thương, ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Đại diện Khu Công nghiệp DEEP -C, Đại diện Cục cảnh sát PCCC & CNCH và các Hiệp hội ngành hàng.

TNG tổ chức Hội thảo
Với sự tham dự của 35 doanh nghiệp ngành dệt may, hội thảo là nơi các đơn vị giới thiệu giải pháp kỹ thuật tiên tiến, cùng nhau chia sẻ, học hỏi kiến thức về cải tiến công nghệ, tự động hoá và ứng dụng AI trong ngành dệt may.
Giới thiệu mô hình rút lương linh hoạt Vui App đến doanh nghiệp dệt may
Nano Technologies Việt Nam, startup tiên phong cung cấp mô hình chi lương linh hoạt thông qua nền tảng Vui App giới thiệu sản phẩm đến một số doanh nghiệp dệt may miền Bắc, trong định hướng kết nối, hỗ trợ và chia sẻ giữa các doanh nghiệp của VITAS.
Hội tụ các sản phẩm dệt may Đài Loan, kết hợp thời trang chức năng và bền vững đáp ứng yêu cầu cuộc sống hiện đại ở đô thị

Liên đoàn Dệt May Đài Loan cùng 29 doanh nghiệp tham gia Triển lãm SaigoxTex tại Việt Nam

Từ 2:00-3:30 chiều ngày thứ hai (6/4) trong khuôn khổ triển lãm SaigonTex, Liên đoàn Dệt May Đài Loan sẽ tổ chức buổi Ra mắt sản phẩm mới với chủ đề “Thời trang đáp ứng thị hiếu - Mở ra Kỷ nguyên mới bền vững cho ngành dệt may” tại Phòng Dahlia (tầng 3 Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC). Tại đây sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất của 5 doanh nghiệp dệt may Đài Loan bao gồm: Far Eastern New Century Corporation, Jintex Corporation Ltd., Remmington International Co., Ltd., Tung Ho Textile Co., Ltd. và Zig Sheng Industrial Co., Ltd.

Thương hiệu trang phục thể thao ODLO tăng 10% năng suất nhờ GSDCost
Thông qua xác lập Tiêu Chuẩn Giá Trị Phút (SMV) chính xác, GSDCost đã giúp ODLO tối ưu hóa tỷ suất lợi nhuận, tìm thêm giao dịch mới cũng như nâng cao động lực và khả năng thu nhập của các thành viên trong nhóm.
EU sắp công bố các đề xuất quan trọng cho ngành thời trang
Liên minh châu Âu đang hướng đến mục tiêu loại bỏ văn hóa “tiêu thụ và vứt bỏ”, loại bỏ các sản phẩm có “vòng đời ngắn”, và nền kinh tế “tạo ra rác”…
Tập đoàn Azim tăng hiệu suất lập kế hoạch lên 15% với FastReactPlan của Coats Digital
Những lợi ích thu được bao gồm những cải tiến về thời gian xác nhận đơn đặt hàng, hiệu quả theo kế hoạch, cắt so với giao hàng, hiệu suất theo kế hoạch và thực tế của nhà máy cũng như thời gian lập báo cáo.
SAE-A sử dụng GSDCost của Coats Digital để cải tiến chi phí và nâng cao hiệu suất sản xuất
Tại nhiều công ty con trải dài trên 10 quốc gia, GSDCost cho phép Tập đoàn toàn cầu SAE-A tạo ra một tiêu chuẩn phương pháp chính xác cho hoạt động sản xuất nhằm tối ưu hóa các quy trình, thúc đẩy tăng hiệu suất và năng suất, đồng thời mang lại tính minh bạch cao hơn về chi phí lao động để tích cực hỗ trợ các chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của khách hàng.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 ... 95 »