Hôm nay, Chủ Nhật, 28/04/2024

Hội chợ triển lãm quốc tế về phụ kiện và máy móc ngành may tại Thượng Hải, Trung Quốc (CISMA 2023)

27/09/2023 01:23 CH
Hội chợ triển lãm quốc tế về phụ kiện và máy móc ngành may (CISMA 2023) đã diễn ra từ ngày 25-28/9/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải (SNIEC). Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam cùng hơn 40 doanh nghiệp dệt may Việt Nam đã tới tham dự.

Hội chợ triển lãm quốc tế về Máy móc và Phụ Kiện may Thượng Hải 2023 là Hội chợ chuyên ngành may lớn nhất trên thế giới. CISMA đã thu hút được sự quan tâm và ghi nhận của cả các nhà triển lãm và du khách bởi quy mô lớn, dịch vụ xuất sắc và chức năng thúc đẩy thương mại.

CISMA là nơi hội tụ những sản phẩm mới và là cây cầu để kết nối các ngành công nghiệp. Mỗi năm CISMA thu hút rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc cũng như thế giới về tham dự Duerkopp-Adler, Pfaff, Juki, Brother, Pegasus, Yamoto, Lectra, Gerber, Oshima, Golden Wheel, Gaolin, Sunstar, Macpi, Veit, Tajima, Barudan…

Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch VITAS và
 Ông Zheng Haitao, Tổng giám đốc chiến lược khách hàng lớn toàn cầu Jack Technology

Tại hội chợ năm nay, nhiều máy móc thiết bị công nghệ mới, tiên tiến đã được mang tới trưng bày như: Máy may: Juki, Durkopp Adler, PFAFF, Shanggong, Richpeace, Grand, Doso,Kingtex, Juita và Hashima; Máy may công nghiệp, máy may điện tử, phụ kiện tối ưu hóa công đoạn may….
Hội chợ là cơ hội  thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp cận, chuyển giao công nghệ mới, tự động hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến mục tiêu hiện đại hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, tăng chất lượng và độ chính xác của sản phẩm, sử dụng tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, nâng cao khả năng tham gia chuỗi sản xuất cung ứng toàn cầu trong thời đại yêu cầu phát triển bền vững, xanh hóa ngành dệt may là tất yếu.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

Trong khuôn khổ chuyển đi, đoàn đã tới thăm Hikari - thương hiệu máy may uy tín đến từ Đài Loan được đặt trự sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện nay, Hikari đã có 8 nhà máy sản xuất máy may tân tiến với năng suất 400 nghìn máy mỗi năm. Hikari là một trong số những công ty sản xuất các thiết bị máy may công nghiệp lớn nhất trên toàn thế giới hiện nay.