Hôm nay, Thứ Ba, 23/04/2024

Triển lãm chuỗi cung ứng Denim tại TP. HCM

19/06/2016 03:21 CH

Ngày 16/06/2016 tại TP. HCM, Phòng Thương mại Ấn Độ tại Việt Nam (Incham) và Công ty Denimandjeans.com đã tổ chức Triển lãm về denim nhằm giới thiệu với các doanh nghiệp và công chúng chuỗi cung ứng sản phẩm denim. Ông Nguyễn Đình Trường – Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) đã đến dự và phát biểu chào mừng.

Tham gia Triển lãm có 35 công ty đến từ các nước và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Trung Quốc, Brazil, Indonesia, Ý, Bangladesh, Hong Kong và Việt Nam. Tại triển lãm, các công ty đã trưng bày và giới thiệu chuỗi cung ứng từ nguyên liệu, phụ liệu cho đến cho đến sản phẩm thời trang cao cấp denim.

Ông Nguyễn Đình Trường – Phó Chủ tịch Vitas phát biểu chào mừng

Ông Nguyễn Đình Trường – Phó Chủ tịch Vitas cho biết, hiện nay, Việt Nam tham gia hàng loạt các hiệp định thương mại tự do với EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, TPP. Các hiệp định này mở ra cơ hội rất lớn cho ngành Dệt May Việt Nam, đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cho các DN Ấn Độ. Ông Trường nêu rõ, năm 2016, mục tiêu kim ngạch xuất khẩu dệt may của Việt Nam là 30 tỷ USD. Đây là cơ hội rất lớn cho các DN sản xuất dệt may giữa Việt Nam và các nước. Việc các DN có mặt hôm nay để giới thiệu sản phẩm là rất cần thiết, góp phần tạo điều kiện giúp ngành dệt may VN đạt được mục tiêu đề ra. Ông Trường khẳng định, Vitas sẽ hỗ trợ để các DN nước ngoài kết nối với các DN Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Trường – Phó Chủ tịch Vitas tham gia cắt băng khai mạc Triển lãm

Được biết, Denimandjeans.com đã tổ chức 5 kỳ thành công tại Bangladesh, đã thu hút hơn 8000 lượt khách từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham gia chương trình. Denimandjeans mang lại sự kết nối cho những DN kinh doanh về denim tại những quốc gia khác nhau. Denimandjeans.com gần đây lần đầu tiên tung ra chương trình trực tuyến toàn cầu cho người mua quốc tế và các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp này. Đó là cơ sở giải quyết được vấn đề tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong giao dịch kinh doanh với nhau.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó TTK Vitas trao đổi với khách hàng tại Triển lãm

Một số hình ảnh tại Triển lãm

Bài: Nguyễn Bình

Ảnh: Minh Khoa, Nguyễn Bình