Hôm nay, Thứ Bảy, 27/04/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 32 33 34 35 »
Khai mạc Triển lãm Nguyên phụ liệu dệt may Việt Nam
Sáng 02/11/2016, Lễ khai mạc Triển lãm nguyên phụ liệu dệt may Việt Nam năm 2016 (HanoiTex 2016) đã diễn ra tại Tòa nhà triển lãm ICE Hà Nội (Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Triển lãm được tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Hiệp hội Dệt May Việt Nam cùng với sự phối hợp của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Công ty Triển lãm CP Hồng Kông (CP Exhibition) và Công ty Cổ phần Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI Expo) định kỳ 2 năm 1 lần tại Hà Nội.
Ngành dệt may ASEAN hướng tới phát triển bền vững

Nhằm tăng cường sự hợp tác chặt chẽ giữa Cộng đồng kinh tế ASEAN nói chung và khối các nước dệt may ASEAN nói riêng, ngày 01/11/2016, tại Hà Nội, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) đã phối hợp với Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc tổ chức hội thảo quốc tế “tăng cường năng lực chuỗi cung ứng trong khối dệt may ASEAN nhằm hướng tới sự phát triển bền vững”.

Thỏa thuận hợp tác công-tư đầu tiên trong lĩnh vực dệt may

(Chinhphu.vn) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, các đối tác công-tư trong lĩnh vực dệt may và da giày đã thống nhất ký kết bản Thỏa thuận hợp tác công-tư (PPP). Mô hình này được đánh giá không chỉ góp phần giảm chi từ ngân sách Nhà nước mà còn tăng hiệu quả xúc tiến thương mại, phát triển thị trường cho hàng Việt Nam.

Tăng cường năng lực chuỗi cung ứng trong khối dệt may ASEAN

Theo Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas), Vitas sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị Liên đoàn Dệt May các nước Đông Nam Á (AFTEX).

Chủ tịch Vitas dự Hội thảo về Pháp phục

Ngày 10/10/2016, tại chùa Pháp Hoa – đường Lê Văn Sĩ, Q.3, TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) phối hợp với ban Văn hóa  Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam (Ban VHTW GHPGVN) tổ chức hội thảo với chủ đề: Pháp phục Phật giáo Việt Nam – thống nhất trong đa dạng. Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Vitas đã tham dự và phát biểu khai mạc.

Doanh nghiệp dệt may cần có các giải pháp căn cơ để vượt khó

Rất nhiều áp lực mới đè nặng lên ngành dệt may, do đó các doanh nghiệp cần phải nỗ lực và thực hiện các giải pháp căn cơ thì mới có thể hoàn thành được kế hoạch xuất khẩu năm 2016 (đã điều chỉnh).

Hội thảo về chương trình đào tạo cán bộ cấp cơ sở ngành may

Ngày 08/09/2016, tại TP. HCM, Ban Tư vấn nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành dệt may đã tổ chức hội thảo về chương trình đào tạo cán bộ cấp cơ sở ngành may. Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký Vitas đã chủ trì buổi hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện các trường đại học, cao đẳng và trung cấp có đào tạo công nghệ may, các doanh nghiệp may khu vực phía Nam.

Hơn 100 người tham dự hội thảo do ITMF và VITAS tổ chức
Ngày 17/08/2016, tại TP. HCM, Liên đoàn Dệt Quốc tế (ITMF) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Tình hình ngành dệt may thế giới và Việt Nam, cơ hội để hưởng thuế quan ưu đãi thông qua việc tự chứng nhận xuất xứ”.  Hơn 100 người là đại diện các doanh nghiệp dệt may, trường đào tạo, viện nghiên cứu chuyên ngành dệt may đã tham dự hội thảo.
Chủ tịch Vitas tham dự Hội thảo về bông Mỹ tại TP. HCM

Ngày 25/07/2016, tại TP. HCM, Hiệp hội Bông Hoa Kỳ (CCI), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) và Hiệp hội Bông Sợi (Vcosa) phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề “Gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo ngành Bông Hoa Kỳ”. Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Vitas đã đến dự và phát biểu tại hội thảo.

Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 32 33 34 35 »