Hôm nay, Thứ Tư, 27/10/2021

Trang « 1 2 3 4 5 ... 50 »
Triển lãm & hội nghị giao thương xúc tiến ngành dệt may Việt Nam – Đài Loan (Trung Quốc) 2021
Thời gian: 06 & 07/10/2021
Hình thức:
trực tuyến tại Phòng Họp Quốc tế, Tầng 1, Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội và trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zoom online.
Mời dự

Những năm qua, dệt may Đài Loan là đối tác quan trọng của ngành dệt may Việt Nam; kim ngạch nhập khẩu (KNNK) nguyên phụ liệu từ thị trường Đài Loan luôn thuộc top 3 trong tổng KNNK của dệt may Việt Nam.

Vitas cùng 13 hiệp hội khác kiến nghị chính phủ về việc chống dịch theo điểm, phục hồi sản xuất
Ngày 16/9/2021, VITAS cùng 13 Hiệp hội doanh nghiệp đã gửi Thư kiến nghị tới Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam để đề xuất chiến lược “Phòng chống dịch theo Điểm” phục hồi sản xuất, kinh doanh an toàn trong bối cảnh chống dịch mới.
Để doanh nghiệp dệt may, da giày không đứt gãy chuỗi nhân lực
Nhiều doanh nghiệp cho biết, ngoài tiêm vaccine cho người lao động, cần có giải pháp giúp họ đảm bảo chung sống an toàn với dịch và không bị đứt gãy chuỗi cung ứng nhân lực cũng như sản xuất.
Sợi filament Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia bán phá giá vào Việt Nam
Sau khi thực hiện điều tra chống bán phá giá đối với một số sản phẩm sợi dài làm từ polyester (sợi filament) có xuất xứ từ Indonesia, Malaysia, Trung Quốc và Ấn Độ, Bộ Công Thương đã sơ bộ kết luận các sản phẩm này đang bán phá giá vào Việt Nam.
Bài phỏng vấn ông Trương Văn Cẩm - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Dệt May Việt Nam của báo Diễn đàn Doanh nghiệp về vấn đề cắt giảm chi chí để
Trao đổi với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Trương Văn Cẩm - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Dệt May Việt Nam cho biết, cần phải dừng, giảm và cắt nộp nhiều khoản kinh phí để " cứu" doanh nghiệp dệt may trong lúc này. Chúng tôi xin đăng lại bài phỏng vấn của báo Diễn đàn Doanh nghiệp với ông Trương Văn Cẩm
Ngày 09/09/2021, Chính Phủ đã ban hành Nghị quyết số 105 NQ-CP về hỗ trợ Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19 với mục tiêu tập trung khôi phục, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh bị tác động bởi dịch Covid-19.
VITAS trao tặng 10.000 bộ bảo hộ cấp độ 4 cho Tp.HCM thông qua chương trình “Doanh nghiệp dệt may tặng đồ bảo hộ y tế cho các y, bác sỹ tuyến đầu”
Sáng ngày 06/09, tại Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã trao tặng 10.000 bộ đồ bảo hộ cấp độ 4 cho các y bác sỹ tuyến đầu, theo chương trình: “Doanh nghiệp dệt may tặng đồ bảo hộ y tế cho các y, bác sỹ tuyến đầu” – chương trình này vận động các doanh nghiệp dệt may tham gia đóng góp từ tâm huyết của Chủ tịch VITAS Vũ Đức Giang khi ông nhận được lời kêu gọi từ lãnh đạo UBND Tp. HCM.
Trang « 1 2 3 4 5 ... 50 »