Hôm nay, Chủ Nhật, 31/05/2020

Trang « 1 2 3 4 5 ... 8 »
Sau một quá trình điều tra lâu dài, DGAD đã đưa ra quyết định về mức thuế chống bán phá giá áp dụng đối với các doanh nghiệp sản xuất/xuất khẩu của Việt Nam dành cho sản phẩm sợi  “Elastomeric Filament Yarn”
Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt may- thiết bị và Nguyên phụ liệu Việt Nam 2016 (HanoiTex 2016) giới thiệu thiết bị và nguyên phụ liệu phục vụ ngành dệt may của hơn 171 công ty đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2016 (HANOITEX 2016) đã chính thức khai mạc ngày 2/11 tại Trung tâm triển lãm quốc tế CIE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Ngành dệt may ở các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng cần tính đến việc làm thế nào để tăng được năng lực cạnh tranh trong thời gian sắp tới.
Mời Quí Doanh nghiệp tham dự Hội thảo của VITAS
Hiệp hội Dệt May Việt Nam phối hợp cùng với Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc, Công ty Triển lãm CP Hongkong tổ chức Hội thảo quốc tế về " Tăng cường năng lực chuỗi cung ứng trong khối dệt may ASEAN nhăm hướng tới sự phát triển bền vững”
Mời tham gia
Hiệp hội Dệt May Việt Nam xin gửi tới doanh nghiệp thông tin về chương trình phối hợp cùng Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam “ Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh ” do  Cherie Blair Foundation là một tổ chức hỗ trợ cho phụ nữ/doanh nhân nữ nhằm giúp họ xây dựng năng lực, thúc đẩy sự tự tin và tạo điều kiện để họ thiết lập và phát triển doanh nghiệp. Quỹ tập trung phát triển các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ ở các vùng kinh tế mới nổi và đang phát triển thông qua mạng lưới cố vấn của Quỹ. Cho đến nay, Cherie Blair Foundation đã tiếp cận và giúp đỡ khoảng 136.000 phụ nữ ở trên 90 quốc gia.
TPP, AEC và 5 tác động lớn đến kinh tế Việt Nam
Trở thành một phần của TPP và AEC sẽ thúc đẩy mức tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam với tốc độ lớn nhất, nhờ tăng trưởng tiêu dùng và đầu tư. Nhờ đạt thỏa thuận toàn diện về việc gỡ bỏ hàng rào thuế quan và phi thuế quan, GDP của Việt Nam có thể tăng thêm tới 1,32%...
Hội thảo phổ biến nội dung FTA Việt Nam – Liên minh Kinh tế Á-Âu
Ngày 29/5/2015, Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu (EAEU - bao gồm Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan) đã chính thức ký kết Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) Việt Nam – EAEU.
Ngành dệt may Việt Nam chuẩn bị cho TPP (phần I)
Theo dự báo,  đến cuối năm 2018, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) mới có hiệu lực tuy nhiên “sức hút” từ Hiệp định này là rất lớn. Bên cạnh những cơ hội do cắt giảm thuế mang lại, quy tắc xuất xứ vẫn là bài toán khó cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia Chương trình Hội nhập của Đài truyền hình Việt Nam, ông Lê Tiến Trường – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã chia sẻ nhận định về thị trường dệt may Việt Nam trong giai đoạn đón đầu TPP.
Xuất khẩu dệt may 2015: Chú trọng sản xuất và nhân lực
Với hàng loạt các FTA cũng như các hiệp định thương mại khác, dự báo sẽ ký kết trong năm 2015, nhất là TPP, FTA VN - EU… ngành dệt may đang chuẩn bị đón nhận những cơ hội mới khi đặt mục tiêu XK năm 2015 đạt khoảng 28 - 29 tỉ USD.
Trang « 1 2 3 4 5 ... 8 »